💟 ร่วมแสดงความยินดีกับท่าน รศ.ดร.คมสัน มาลีสี เป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี 🎊🎉

👋🏻 28 มิ.ย. 65 คณะผู้บริหารและอาจารย์วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ สจล. ร่วมแสดงความยินดีกับท่าน รศ.ดร.คมสัน มาลีสี ที่ได้รับเลือกเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และพร้อมน้อมรับนโยบายการขับเคลื่อนวิทยาลัย ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการบินและอวกาศ 🎊 🎉

#IAAI #KMITLFIGHT #aerospaceengineering #AeronauticalEngineering #logisticsmanagement #TCAS66