🎥 ออกนิเทศนักศึกษาที่ฝึกงาน ณ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) 👨🏻‍✈️👩🏻‍✈️

👋🏻 ช่วงภาคเรียนที่ 3 ของทุกปีการศึกษาจะมีการส่งให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ออกฝึกงานเพื่อสร้างประสบการณ์ให้นักศึกษาต่อยอดจากการศึกษาในชั้นเรียน ปีนี้เป็นปีแรกที่วิทยาลัยฯส่งเสริมและเปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สามารถออกฝึกงานร่วมด้วย เพื่อสร้างประสบการณ์และโอกาสแก่นักศึกษาต่อไป ⚙️
วันที่ 22 มิ.ย. 65 ทางวิทยาลัยฯ มีการออกนิเทศนักศึกษาที่ฝึกงาน ณ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ส่วนงานวิศวกรรมระบบภายในอากาศยาน และส่วนงาน Safety Management และบริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย ผศ.ดร. ประเสริฐ ประภามณฑล และดร.ปิติทัศน์ อิสริยะภิญโญ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมการบิน 👨🏻‍🎓

#IAAI #KMITLFIGHT #AeronauticalEngineering #aerospaceengineering #logisticsmanagement #TCAS66