🏁 เสร็จสิ้นภารกิจโครงการทุนการศึกษาค้นพบนักบินอวกาศไทย 🔭🚀

👋🏼 เสร็จสิ้นภารกิจโครงการทุนการศึกษาค้นพบนักบินอวกาศไทย โดยมี ผศ.ดร.เสริมศักดิ์ อยู่เย็น คณบดีวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และคุณกฤษณ์ คุนผลิน ผู้แทนศูนย์อวกาศและจรวดแห่งชาติสหรัฐ ฯ และคณะทำงาน เดินทางไปร่วมค่ายในครั้งนี้ พร้อมทั้งมีผู้แทนนักเรียน/นักศึกษารุ่นใหม่ ทั้ง เฌอปราง มายยู จากวง BNK48 และนักเรียนที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากค่าย STEM Camp จากโครงการค้นพบนักบินอวกาศไทยรุ่นที่ 3 🚀

📣 นอกจากนี้ยังได้บรรลุข้อตกลงความร่วมมือกับ UAH เพื่อรับเด็กไทยเข้าร่วมโครงการต่างๆ และร่วมทำงานกับ NASA ทั้งด้าน Aerospace Engineering และ หลักสูตรอื่นๆ อีกหลายหลักสูตร ✈️

#IAAI #kmitlfight #AeronauticalEngineering #aerospaceengineering #spacecamp #NA